ฟันเด็กขึ้นแล้วมีไข้ เกี่ยวกันมั้ย

2วันมานี้ ลูกคนเล็กงอแงมาก วันนี้แม่แปรงฟันล่าง2ซี่ให้น้องถึงเห็นว่ามีฟันบนงอกมา นิดนึง ซี่ข้างๆ กำลังจะงอกเพราะเหงือกบวมๆแดงๆ ตกกลางคืนมาเใอคืนอยู่ดีก็ร้องขึ้นมาไม่มีสาเหตุ แต่เหมือนลูกคนแรกที่ฟันซี่แรกขึ้น แต่ตอนนี้ ตี3 แม่จับตัวน้องรู้สึกตัวน้องร้อนเหมือนจะมีไข้ แต่ไม่งอแงใดๆ ไม่รู้เกี่ยวกันมั้ย บ้านไหนเป็นช่วยแชร์หน่อยค่ะ ตี3 แล้วแม่ยังนั่งกังวลอยู่เลย

1 ตอบกลับ

ลองหาพวกยางกัด มาให้น้องขบดูนะคะ