จอมพลังตัวน้อย

ตี2-3ลูกดิ้นแรงทุกวันแม่ท้องคนใหนลูกดิ้นเก่งแบบนี้บ้างค่ะ... บ้านนี้จอมพลังมากคะ

15 ตอบกลับ

ดิ้นตั้งแต่ ตี1-4 ใกล้คลอดแล้วช่วงนี้มีแต่คนบอกน้องจะจำเวลากินเวลาตื่นได้แล้ว กลัวคลอดแล้วเขาจะตื่นกลางคืนมากค่ะ 5555

บ้านนี้ดิ้นเก่งตอนคุนพ่อเล่นด้วยค่ะ ตัวเล็กดิ้นคุนพ่อตามจับเท้าน้อยๆทุกคืนค่ะ บางทีตี1-2แม่ยังไม่หลับเลย

บ้านนี้กลางวันดิ้นนิดหน่อย กลางคืนนี่ไม่ต้องพูดค่ะ ดิ้นเก่งมาก แต่ดีที่ดิ้นเป้นเวลา

บ้านนี้ชอบดิ้นตอนกลางวันค่ะ กลางคือนหลับปุ๋ยสบายทั้งแม่ ทั้งลูก ^^

สุดๆเลยจ้า เรานอนหลับ ปะป๋ามาบอกว่าตัวเล็กดิ้นเก่งมาก ตี1-2 😍😍

ใช่ค่ะชอบดิ้นเก่งตอน1-2ดิ้นแรงมากเลยดิ้นจนนอนไม่หลับเลยค่ะ

บ้านนี้จ้า ชอบดิ้นตอนดึก ครึกครื้นทุกวัน

ดิ้นเหมือนกันค่ะ ชอบดิ้นตอนกลางคืน

ชอบดิ้นช่วงตี1 แรงมากแม่ตื่นเลยค่ะ

ดิ้นเก่งมากค้าา ยิ่งดึกยิ่งคึก 😂