OGTT

2x na ako naka inom ng juice para sa sugar test ko at nasusuka ko lang tapos pinababalik na naman ako kasi dapat dw d masuka.. Any suggestions po? Balik ulit ako nxt week.

24 Replies

Orange flavor po ung sakin. Di naman po nakaka suka. Pilitin nyo po. Hinga kayo ng malalim bago nyo inumin. Isipin nyo para kay baby po

Much better daw po kung mag pa pa OGTT ung tapos na ung 1st trimester para hndi na nag lilihi at di na din possible mag suka

Hindi ako humihinga tapos malalaking lagok ginagawa ko at sineserve ng malamig :) palagay mo sa baso,might help. :)

Sobrang gutom ako nung nag OGTT ako. And nakakasuka talaga siya 😭😭😭 Kaya mo yan mommy! Para kay baby 🥰

Hindi naman siya nakakasuka. Matamis lang talaga masyado. Tiisin mo nalang kesa paulit ulit mo inumin yan 😂

Try mo sa Hi-Precision, cola flavor yung sakanila. Lasang coke, masarap kaya di ako nasuka. Sayang binabayad mo mommy

5y ago

How much po sa hi precision?

Dapat daw po d straight ang pag inom. Ganun po ginawa ko paunti unti po inom ko in 5 minutes ko siya inubos

Ginawa ko after uminom is di ako ng cellphone Para d mahimo then after 30 mins ng lakad2 ako.

Anu po ung ogtt???... innocent question po..respect po sa sasagot...talagang ndi q po alam...😅

5y ago

Test po para malaman ang sugar level mo. If diabetic ka po or hindi

nakakahilo lng sya.. pinilit ko tlga na hnd magsuka kc sayang... mind over body gawin mo