OGTT/SUGAR TEST

OGTT ano pong mga dapat gawin before the test? Any idea po kung magkano ang OGTT? Plano ko po tomorrow morning magpatest. Salamat po. #1stimemom #advicepls

6 Replies

fasting po iyon mommy 11 ng gabi ang last ng kain o inom mo ng tubig tapos pag dating mo dun may ipapa inom sayu then kukuhaan ka ng dugo every one hour ako apat na beses kinuhaan ng dugo bawal kapo kumain o iminom pag hindi pa tapos ang observation sayu ,bawal modin isuka yung solution kasi uulit ka

8 hours po ang fasting.. kain po kayo ng hapunan tapos po pagising kayo sa mister 11 or 11:30 pm kain po kayo tinapay.. tapos 12 am to 8 am yun na po ang fasting nyo kailangan po hindi mag over fasting.. bawal na din po uminom ng kahit anu.. dito samin kasi 600 lang yan e.

8-10 hrs ang fasting. Pero pmunta ako sa hospital ng halos 10 hrs na nagfafasting. Mas recommended daw na 8 hrs lang dapat ang fasting ayan yung price nung test. Depende ata medyo pricey kasi yung sakin sagot naman ng card ko kaya keri lang

Kain ka lang yung usual na kinakain mo. Tapos inom ng tubig. 8-9 hrs ang fasting. No water na yun. Dito sa tarlac nasa 1k yung OGTT .

2y ago

sobrang helpful thank you so much maamsh 🥰❤️

Fasting 8-12 hours. No food and water. 450 cia sa Hi Precision. Price varies depende kung saan papagawa.

Dito samin 1760 pesos yung price nya need mo mag8hrs fasting without water na din.