OGTT RESULT

sino naka experience na mataas ang kanilang resulta ng sugar sa OGTT nila? Any tips para makapagpababa ng sugar nakakaloka kasi ngayon ko lang naexperience ang ganito#pasagotmgamommies #worried #3rdbaby

2 Replies

ako mi 2nd hour ko mataas, di pa nakikita ng ob ko ung results pero simula nun nalaman ko mataas sugar ko nag stop nako sa pagkain ng sweets tapos dahan dahan stop ng rice, now totally out na ung 2, sa rice alternative ko wheat bread, gatas na no sugar, mayonnaise and keso. Kumakain na din ako more on green leafy tas sabaw. Tiis lang muna talaga bawi nalang once manganak

2mo ago

sa akin kasi nakita before mag-take nung GLUCOSE ... 92 siya pero after I drink the GLUCOSE normal naman siya now more on less rice nako at more on fruits ans veggies na din iwas din sa stress bak daw nag spike dahil stress ako