OGTT

2x na ako naka inom ng juice para sa sugar test ko at nasusuka ko lang tapos pinababalik na naman ako kasi dapat dw d masuka.. Any suggestions po? Balik ulit ako nxt week.

24 Replies

Nung nagpa OGTT ako parang gusto ko nalang mag collapse sa ospital grabe parang uminom ng arnibal sa sobrang tamis. Wala po talagang way para di masuka kundi tiisin sya kasi nakakasuka talaga. Baka naglilihi ka pa din po kaya nahihirapan ka. Try mo po muna palipasin ung paglilihi tapos tsaka ka po magpa OGTT para di po masayang 😇

Sakin naman may fasting din gutom at uhaw,kaya nong pinainom na ako juice para sa sugar test ginawa kung tubig lagok agad kc sa subrang uhaw..haha napadagdag pa ako ng tubig kc may asukal pang di natunaw😂😂

sakin kasi pinilit kung d masuka kahit sukang suka na ako.. iniisip ko yung pambayad na naman sa pag pa test lalo nat may kamahalan rin, tapos yung araw na syang imbis natapos muna ung test..hehe

May fasting naman po yan diba isipin nyo po softdrinks ng iniinom nyo 😂 sken kasi orange flavor yon. Tas nag fasting muna ko bawal din inom. Uhaw na uhaw nko. Kalasa naman sya ng royal 😂

Ano pong juice gamit ng lab nyo? Yun sa akin po cola flavor, ok naman po sya. Saka hwag po galaw ng galaw pagkainom para di kayo mahilo at masuka.. Ako po nakaupo lang at nakatingin sa harap ko..

5y ago

Bakit may tinunaw pa na asukal? Hehe sa akin wala na eh. Dahil sa namiss ko din ang softdrinks naubos ko agad yun pinainom hehe keri lang.

Dahan dahan lang sis. Kc kung maisusuka mo talaga d eeffect yun glucose sau, kaya need mong lahat mainom yun. Paunti unti lang, kc sayang din yung time, after 3 days ka ulit pwede kc..

Diver mo attention mo paginom mo ng juice. Sobrang nakakasuka talaga sya. Haha kaya ako nilibang ko sarili ko para di na ko umulit. Ang hirap kasi ng fasting. Pati mga injection. Haha

Ipapaulit talaga yan sis kase balewala kapag nasusuka mo. Wag mo na lang isipin na masusuka ka. :) parang lasang softdrink lang naman sya na sobrang tamis.

Nakakasuka talaga siya. Nanood lang ako ng videos sa phone, hanap ng ka chat, lakad lakad. Distract mo self mo until makuhaan ka ulit nila ng dugo.

Fasting ka muna para di ka masuka mas effective yon. Yung akin kasi sobrang gutom ko naubos ko lahat after nung test dun lang ako nasuka.