ogtt

okay lang po kaya ung result nxt week pa po kase ang balik kay ob

ogtt
2 Replies

Wag ka pong humingi ng unsolicited opinions sa iba mumsh kasi iba2 ang diagnosis ng doctor sa kapwa natin pasyente. Anyways nag self read ako e akala ko above normal na yung result kaya nag worry ako parang di ako makatulog. Pagdating sa doctor normal naman pala. Yun yung lesson natutunan ko never mag conclude 😅

Congrats! Normal po blood sugar nyo. Lahat within normal range. Wala kayong diabetes

5y ago

ayy talaga po. ? yehey thank you