Masakit na balakang at puson

Nakailang tanong na po ako dito jeje.di q po kc alam nararamdaman q .masakit po balakang saka puson q .lalo nat kapag hihiga ka dun mo mararamdam ung sakit ,10 days delayed po ako sana po my makatulong.salamat

3 Replies

kasi kung buntis kapo normal lang po yan ganan din po ako eh nung 10days delayed

1y ago

magpachek up ka pa din ng hnd ka panay tanung dto. para mas maliwanagan ka. negative ka pla sa pt e. birthclub to ng september mam. hnd birthclub ng pahulaan o doctordoctoran

buntis poba kayom

1y ago

hindi ko po alam.nag Pt po ako negative naman

UTI po