Ano po ok na milk ?

For 2weeks lactose free nan1 baby ko 1yr old then sabi po ng doktor after 2weeks balikna sa reg formula .. Nido po sya ginawa ko po binalik ko sya sa dti pero nestogen po yung follow up formula pero ngpoop sya naging basa po ulit .. Ano po kaya ok na milk ? Sbe naman ng pedia ok nmn daw sya hindi naman sya poop ng poop pero pag regular milk pag nagpoop sya nagiging basa po ulit ..

1 Reply

since 1 year old na din naman po si baby, you can try feeding also po ng banana, rice, apple po para magform stool niya. maybe try lactose free pa muna ulit. and consult with pedia