Basa ang poop ni baby

normal bang basa ang poop sa 3months old na baby? minsan green, minsan din yellow.. formula milk po sya #pleasehelp #1stimemom #advicepls #firstbaby

8 Replies

normal naman momsh.ang iobserve mo pg naka ilang poop sya in a day.sabi ng pedia ni baby ko, hndi na daw normal if more than 3 times a day.God bless.😊

normal po,observe nyo parin po pra sure.if walang pagbabago at ndi na komportable c baby pa check up nyo npo sa pedia.

Normal po. Basta di masyadong watery na mommy at di lalagpas ng 3x day

As long as hindi po super watery and maya’t maya ang poop normal lang po

kung medyo basa mommy normal naman un.

better pacheck up nlng po

Normal naman mommy.

pacheck up po