Low lactose

Ayos lang po ba na regular ipadede kay bebe ang nestogen low lactose? Kasi po nagladiarrhea sya and then recommend ng pedia ang nestogen low lactose nung okay na po ang dumi nya inilipat ko na po ulit sya sa regular nyang milk which is bona and then ngayon po is nagtatae na naman sya.. #pleasehelp #advicepls

1 Reply

bka mami may lactose intolerance c baby kaya ngpoop sa regular milk, ano po reason ngdiscontinue kau sa recommended ng pedia? better po if wala namang effect kay baby, follow n lng ung advice ng pedia