Lactose free to other formula milk

Hello mummies ano po kayang magandang formula milk kay baby ko naka lactose free po siya for 1 month bago po siya mag 1yr old ngayon po babalik na kami sa hindi lactose nag try po ako ng NAN kaso basa po poop niya ano pa po kayang mas ok po na formula milk po?

1 Reply

Si LO ko mas okay sya sa enfamil lactose free kesa sa s26 lactose free

3y ago

thanks po mamsh sinubukan ko kay baby yung nan three sana po mahiyang 😊