Poop in 3months

Normal lang po ba na basa padin ung poop ni baby kahit 3 months old na sya? Formula milk po sya

1 Reply

Sabi ng pedia ng baby ko, pag watery may diarrhea. Pero sa naobserbahan namin, parang ganun pa din after gamutan. Kaya nagpalit kami ng milk

5mo ago

Nung newborn po sya s26, bigla pong naconstipate si baby, pinatry samin ng pedia niya similac, dun po naging watery yung poop. Ngayong 3mos na si baby, binalik namin sa s26, okay na po poop niya