Quy trình chuyển phôi trữ khi làm IVF diễn ra ntn?

2vc m qđinh làm thụ tinh ống nghiệm, mới đi dc hơn nửa chặng đường nhưng đúng đến giờ phút quan trọng nhất thì bx dính covid tạm ngưng k chuyển phôi tươi dc, bắt buộc phải trữ phôi đông lạnh đợi khỏi mới làm tiếp. bsi nói trữ lạnh vậy vẫn có khẳ năng thụ tinh dc nhưng thực lòng m vẫn rất lo lắng. các mẹ ở đây có ai từng làm IVF cho vc m hỏi quy trình chuyển phôi trữ có phức tạp k, cần làm những j, lúc đặt phôi có đau k và bao lâu sau thì biết dc kq?

5 Các câu trả lời

Theo m dc biết thì quá trình chuyển phôi trữ sẽ trải qua 5 bước. Sau khi làm 1 số xn cần thiết để đảm bảo tử cung, buồng trứng bình thường, nội mạc tử cung đủ độ dày cần thiết thì sẽ tiến hành rã đông từng phôi riêng biệt. xong xuôi thì mới đến bc chuyển phôi. lúc đó bsi sẽ hdan cách nghỉ ngơi, shoat phù hợp. sau 12-14 ngày từ khi chuyển phôi sẽ tiến hành thử máu để xđinh đã đậu thai thành công hay chưa