Các mom cho e hỏi sau chuyển phôi bao nhiêu ngày thì thử que đc v ạ?

Có mẹ làm thụ tinh ống nghiệm mà mới chuyển phôi ko cho e hỏi sau khi chuyển phôi bn ngày thì mh thử qe đc ạ? Bsĩ mới báo e mai lên chuyển phôi, e mừng muốn khóc, xem như là e đã đi đc 1 nửa chặng đường đến vs con rồi các mẹ. Các mẹ chia sẻ giúp e 1 ít kinh nghiệm khi đi chuyển phôi vs ạ, e hồi hộp mà mất ngủ mấy bữa nay hic

Các mom cho e hỏi sau chuyển phôi bao nhiêu ngày thì thử que đc v ạ?
3 Các câu trả lời

Hồi mh làm xong khoảng 2,3 ngày là thấy cơ thể bắt đầu có dấu hiệu thay đổi như hay bị nóng trong người, ngực hơi tức…Nhưng phải đợi sau 14 ngày chuyển phôi mới thử qe để có kết quả chính xác nha mom. Trc khi đi chuyển phôi mom nên thả lỏng, nghỉ ngơi nhìu, đừng ăn mất mấy món dầu mỡ, cay nóng sẽ làm tử cung co bóp ảnh hưởng quá trình chuyển phôi á. Chúc mom sớm có thêm thành viên mới nha

đẩy bài cho mom

đẩy bài cho m