Chia sẻ hiện tượng thai sinh hoá sau chuyển phôi

Hqa đọc trên fb tâm sự của 1 mẹ bị thai sinh hóa sau khi chuyển phôi mà thương ghê gớm. Hành trình làm mẹ lắm trông gai nhưng ko phải ai cũn may mắn có đc. Nge mẹ ấy tâm sự rằng đã làm IVF nhưng tới ngày 20 lại bị hỏng thai. Chị có chia sẻ nếu chị em nào làm thụ tinh mà thấy kinh nguyệt thất thường, chảy máu âm đạo vs đau bụng thì nên đi bsi ngay. Nguyên nhân thì có khá nhìu như tử cung mẹ bất thường, niêm mạc mỏng, quá trình phôi thai làm tổ gặp sự cố hay phôi thai bất thường

5 Các câu trả lời

cái này là tình trạng thai nhi bị sảy trước khi người mẹ phát hiện có thai hoặc đã có dấu hiệu nhưng khi siêu âm lại không thấy túi thai. Nguyên nhân thai sinh hoá sau chuyển phôi là do thay đổi nội tiết tố ở người mẹ, mẹ càng cao tuổi càng dễ bị vụ này; hoặc do môi trường bên trong cơ thể người mẹ không tương thích, phôi thai không thể bám lại thành tử cung dễ bị đào thải ra khỏi cơ thể mẹ

Nhìu lúc thấy cũn trái ngang, người cố gắng muốn thì ko đc, người lại vứt bỏ. Nên khi có thai hay mới thụ thai nếu thấy có gì bất thường thì các mom nên đi khám ngay vì đó có thể là dấu hiệu thai sinh hoá sau chuyển phôi. Để tránh tình trạng này cm nên ăn uống hợp lí, tránh va chạm vùng dưới, kiểm tra sức khỏe thường xuyên, giữ vệ sinh sạch sẽ trong thai kì

thương các mẹ k thể đậu thai tự nhiên mà phải can thiệp y tế.. đúng là làm mẹ k hề dễ dàng.. can thiệp thì khả năng giữ được cũng k cao.. khổ lắm..

thương quá. biết bao hy vọng đặt vào đó

Thương quá.