ivf

những dấu hiệu sau khi chuyển phôi thành công

4 Các câu trả lời

chờ r thử cho chắc nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

ivf hay là không ai vs thì đến khi có thai thành công cũng sẽ lên que thử thôi

chờ 12đến 14 ngày kiểm tra là biết m

.

5y ago

Dấu hiệu đầu tiên sau khi chuyển phôi của bạn là dấu hiệu gì. Sau mấy ngày chuyển phôi thì dễ nhận biết rằng phôi đã bám vào tử cung. Mình cảm ơn nhiều