kabag at pagtatae sa gabi.

2nights napo si baby na nagigising sa gabi dahil sa sakit ng tyan at mdalas po sya mapoops pag tulog na sya sa gabi. Kaya madalas npupuyat nwawala ang antok pagkapoops nya hndi po kasi sya nagpupupu sa diaper. Any tips momies like me na mas maaga sana sya magpupu at pra ndin hndi sya kabagin. At magdirediretso ang tulog nya .. slamat po.

1 Reply

Kapag yung sa kabag po try mo yung i love you massage. Tsaka yung bicycle exercise for babies. Search mo lang sa youtube may mga tutorials dun. Natry ko na sa baby ko yun. Okay na okay naman po effect and safe siya. :)

Related Articles