UTI

2nd urine test ko ngayon, nung una pus cells ko 40-60 (ang taas) ngayun 17-20 (mataas pa rin) nkaka sad kasi uminom na ako ng maraming tubig (palagi na nga lang akong busog dahil sa tubig)ininom ko nmn yung niresita na antibiotic ng doktor pru bat ganun, nandyan parin uti ko😔😔😔😔😭 ano pa ba dapat kung gawin😫

4 Replies

pa third test ko n nxt week momsh, di n maccount yung infection base sa result ng 2nd urinalysis ko.

4y ago

wala nmn ako nararamdaman masakit, sobrang kati lang ng private part ko.

Related Articles