UTI IN PREGNANCY..

yung pus ko last time 8-10 lng den ng antibiotic ako prescribed ng s rhu..tapos ngayon pg pa lab ko nging 15-20 yung pus ko..bakit ganun? andami ko nmn iniinom n tubig..kkstress 37 wks n po ako..ano kaya dpt n gawin?

1 Reply

Ako po unang lab ko e medyo mataas din pus ko pero pina water therapy lng ako ni ob and pinaiwas sa maalat at mamantikang pagkain. Ska properly wash po ng private area everytime na magwiwi (water lng walang sabon) or pede kang gumamit ng gynepro fem wash 😁. Tas buko at yakult lng din minsan.. 😊 And the next lab ko nag normal nmn.. Pero continue ko pa din ang water theraphy..

Related Articles