UTI

nung una lab test ko pus cells ko 12-15 tas niresetahan ako ng cefuroxime , ngpalab ulit ako naging 20-30 pus cells ko kaya niresetahan na nmn ako macrodantin tas ayan na ung bago lab test ko ngaun bat ganun bat hindi bumababa.. lahat ng bawal iniwasan ko matakaw nmn ako sa tubig .. Nakakastress na 😭😭😭

UTI
1 Reply

Pa culture kana Ng urine. And verbalize mo n rin sa doctor mo bkit Hindi ka nag rerespond sa antibiotics. -hindi k nmn umiinom dati madalas Ng antibiotic na Hindi reseta sayo? Pag nireresetahan ka b Ng antibiotic dati tinatapos mo Ng 5-7days?

1y ago

mami musta po kayo ngayon and si baby? gnyan din po kasi sakin now, hindi bumababa

Related Articles