vaccine

hello po..tanong q lng po..my ubo at sipon c baby 2mos. p lng..ngtatake xa ngaun ng medicine at antibiotic..pro sked po nia ng immunization bukas..ok lng po b magpaturok khit my cpon at ubo???thanks po

5 Replies

Bawal po mamsh. Mas manghihina lalo si baby nyan kasi. Ako rin kasi may ubo ang baby ko, 3 months sya today. Ilang araw na po ubo ng LO nyo po? Ano gamot nyo po?

5y ago

ilang araw n po xa nainom ng gamot???kung tapos n po tpos my ubo p dn..follow up check up mo nlng po...smin po ang 3rd ngaung araw ky minomonitor q p po..

Hindi po pwde magpaturok pag may ubo o sipon..

Hindi po pwedi

thank you po

bawal pa po