36weeks n po aq breech p c baby iikot PA Kaya xa anu po pwd gwin pra mkapwesto n xa ng maayos sala

36weeks n po aq breech p c baby iikot PA Kaya xa anu po pwd gwin pra mkapwesto n xa ng maayos salamat sa mkakapnasin

6 Replies

Hi sis breech ako hanggang 6months tapos nung nagpabps ulit ako ngayong 8months nakaikot na ang baby ko. Bale ang ginawa ko po ay nag sosoundtrip ako kapag matutulog then may time na magsoundtrip ako at itatapat ko sa ilalim ng tyan ko ipantay mo sa pusod mag earphone ka sis kasi malakas vibration kapag cp eh.. Minsan nag flashlight din ako sa ilalim ng tyan tapat ng pusod. Wala namang masama kung susubukan mo.☺️

2y ago

Magpa bunkal ka sis para umikot baby mo

yung kakilala ko 9 months na yung tiyan na nka breech pa rin yung baby niya.. yung ginawa nya pinahilot nya yung tiyan niya sa traditional kumadrona tpos nung ngpa ultrasound sya naging cephalic na yung position ng baby nya ts naging normal yung delivery ng anak nya

opo iikot pa po Yan ako nga po turning 37week breech pa din ang ginawa ko po nagsearch po ako sa YouTube para naging cephalic si baby at Yung swimming malaking tulog sakin tapos 38 week nagpa ultrasound ako cephalic na po siya...

hindi na iikot yan mi e yunq baby ko dati breach siya then before mag 5 months siya naka cephalic na siya dapat ganun siya.. 5 to 7 pwepwesto yan e sau 8 months na

Kausapin mo baby mo tapos mag lagay ka ng music sa may pwerta mo himasin mo painot at mag dasal ka po

medyo malabo na mi kase malake na sya para makaikot