poop ni baby

2months na po c baby..pero bago po sya mg 2 months nag iba po color ng poop nya naging dark green po..normal lang po ba yun? nestogen po gatas nya..dati naman po yellow poop nya..

poop ni baby
8 Replies

yes.. happens daw po if fortified ng iron yng milk nya or may vitamins na may iron.. or sometimes too fast yng digestion walang time to oxidize so ganyan kulay.. so long as ok nmn si baby and yng sucking reflex nya it should be fine.. pag may mag changes sa feeding pattern nya like less mag dede then see your pedia right away

Pure formula po ba siya or mixed feed po? Baby ko po nag Nestogen nung mga 4 months old siya pero mix feed po Hindi naman po ganyan popo niya kaya lang lagi siyang constipated kaya nagpalit ako nang milk niya

4y ago

Ay gnon? Kaya pla c baby q from enfamil pinalitan q ng lactum kc nga angahal ng enfamil iniisip ko pareho lng din clamg meadjohnsons pro tumigas dumi ng baby ko kya ni choice binalik ko na nmn xa ng enfamil

For me it's normal. My vitamins ba c baby mo like iron? Isa kasi sa nakakapag dark ng poop nila is if my iron sila na tinitake.

Dark green din poop ng baby ko. Ok lang naman dw sabi ng pedia and I'm using NAN optipro milk

Prang sobrang dark po ng poop ng lo mo mumsh better pa check na po sa pedia

Pag white ung poop tyaka ka mabahala

Pa-check mo po sa Pedia.

Nakita ko po.

Related Articles