poop ni baby

2months na po c baby..pero bago po sya mg 2 months nag iba po color ng poop nya naging dark green po..normal lang po ba yun? nestogen po gatas nya..dati naman po yellow poop nya..

poop ni baby
8 Replies

yes.. happens daw po if fortified ng iron yng milk nya or may vitamins na may iron.. or sometimes too fast yng digestion walang time to oxidize so ganyan kulay.. so long as ok nmn si baby and yng sucking reflex nya it should be fine.. pag may mag changes sa feeding pattern nya like less mag dede then see your pedia right away

Related Articles