Poop ni baby normal ba?

Normal lang po ba ganito kulay at texture ng poop ni baby? Nestogen po formula nya di pa po napapalitan. Dati kulay yellow po sya ngayon nag iba 2 days na po ganto. 2 months old po si baby

Poop ni baby normal ba?
1 Reply

momshie as per pedia ng bby ko, normal naman daw po yan as long as hindi po sya matubig is normal po. 2months din po baby ko. and now po nagiging yellow na po ulit, halos green lagi ang tae nya momshie. now po naging yellow na ulit