poop ni baby

2months na po c baby..pero bago po sya mg 2 months nag iba po color ng poop nya naging dark green po..normal lang po ba yun? nestogen po gatas nya..dati naman po yellow poop nya..

poop ni baby
8 Replies

Pure formula po ba siya or mixed feed po? Baby ko po nag Nestogen nung mga 4 months old siya pero mix feed po Hindi naman po ganyan popo niya kaya lang lagi siyang constipated kaya nagpalit ako nang milk niya

4y ago

Ay gnon? Kaya pla c baby q from enfamil pinalitan q ng lactum kc nga angahal ng enfamil iniisip ko pareho lng din clamg meadjohnsons pro tumigas dumi ng baby ko kya ni choice binalik ko na nmn xa ng enfamil

Related Articles