Pakisagot lng po!!

2months na po akung delayed pro wla po akong sentumas buntis po ba Yan regular namn po Ang regla ko tapos.....negative parin Yung pt ko pakisagot po?

9 Replies

ako naman dami kunang naramdamang symptoms ng buntis nag try ako mag PT dalawang linya pero yung isang guhit malabo pa tas ngayun nag durugo ako kakaunti nga lang normal.lng po ba ito?🥺🥺

2y ago

nawawala then bumabalik Po masakit Ang puson na Parang may malalaglag . pinainom Lang Po ako Ng folic acid at duphaston Ng ob ko.

Aku din 2months na sa march 10 1st time ko nag ka ganito period ko.ok naman ultrasound ko wla pcos.negative pt .

ako nga na 3mos delay 🤣 pero di buntis kahapon lang tlaga ako niregla ulit.🤣

ako nmn 3 days delay, negative pt, wala rin symptoms... hayy

2y ago

maaga pa sis para mag Pt mGa 2 weeks delay para accurate. 😊

baka possible may PCOS ka mi. Try mo pa check up mi.

nangyayare po talaga yan minsan pag sobrang istress

baka may pcos po kayo, pa check up po sa ob

pa check ka sa OB sis. Para sure.

check up baka may pcos po kayo

Related Articles