Goodmorning ! 2months akong delayed nag pt ako nung Jun 17 pero negative parin normal naman po yung mens bat ganon???

6 Replies

Ganyan dn ako, 3 months akong delay 2times akong nag pt negative pero nitong april pang 4 months delayed nag pt ako positive na, dko tuloy alm kung ilang months na tyan ko,

Same 1month and 3 days nakong delay then Negative PT and Negative ultrasound result. Walang sign of Pcos as per Doctor ko. :(

Consult your OBY. Irerecommend ka nya for TVS. For PCOS at the same time macheck if may laman na din kagad yang tyan mo :)

Pcos or mgpa ultrasound ka po para malaman

Check up sis... Ob pra ma malaman talaga

Pa check up ka nlng din po para sure