Hello po sana masagot nyo po Yung tanung ko marming salamat po

Tanung ko lang po September 6 ni regla po Ako may nang yari po sa Amin September 24 tapos Yung October 4 kopo sana kung regla ko Hindi po dumating at Ngayon November 7 napo wla padin po impossible po bang buntis po Ako kasi pod ilang beses na Ako gumamit Ng pt pro negative padin na regular namn po Ang aking regla .

2 Replies

Possible preggy po at mababa lang hcg mk kaya di madetect ng home PT. better have it checked sa OB for serum test po. Godbless.

1y ago

Wla namn po akong sentumas impossible po bayan?

possible buntis ka sis. Pacheckup at pa ultrasound ka na since 2montha ka ng delayed.

1y ago

Wla nam. Po akung sentumas.

Related Articles