LOSS OF APPETITE?

2months baby boy. Loss of appetite po ba si baby? before po kasi nauubos nya yung 3oz formula milk tapos mag breast feed po sya. ngayon po hindi na nya nauubos yung 3oz plus bihira na lang sya mag breast feed. TIA

1 Reply

Same po tayo mommy. May time na ganyan LO ko. Pero more on sa formula na mas gusto niya lagi pang kinakatulugan dede nya. Sa case mo po, observe mo nalang po. Pero as long as nadede parin, okay lang. Ang hind okay ay yung hindi na talaga nadede.

Related Articles