Milk ni baby

Hello po ask ko lang po normal po ba na bigla humina dumede si baby? 2months po sya, after po nung navaccine sya ay 2-3 bottle nalang nauubos nya maghapon 3oz lang. Tapos kapag binibigyan sya milk, nilulungad nya. ano po kaya need gawin? thanks

2 Replies

baka naman punung ouno ang tyan nyan..ugaliing ioaburp lagi. kung talagang worried po ask your pedia nalang. di kasi naging ganyan si baby ko. mas lalong lumakas sya dumede.

the more na palaki ng palaki c baby the more na tumataas Po dpt Ang demand nya per feeding.