Formula Milk

Normal lang po ba na paiba iba ang pagdede ni baby? Minsan from 12am to 6am nakaka 2 feedings sya 3oz per feeding 3hours of intervals. Ngayon naman po 2 times din pero hindi nya nauubos dahil nakakatulugan nya. 2months po si baby ko. Salamat po sa sasagot mga moms.

2 Replies

Kay baby ko po, napansin ko na kapag morning, 2oz lang nauubos niya. Pero kapag tanghali hanggang gabi, 3oz. Depende rin yata kay baby ang dami ng gusto niya idede. Basta ang mahalaga, susundin yung hunger cues niya. 6 weeks lang baby ko.

1y ago

Iba iba po siguro talaga yung mga baby. Nababasa ko po kasi pag 2mos nasa 3 to 4oz na po yung nauubos every 3 to 4hours. Kaya worry po ako sa baby ko dahil 3oz pa lang sya tapos naglulungad pa po kahit i burp.

yes po normal lang po yun. importante hindi nababakante ang tyan. tama po yung pattern mo 3oz/3hrs. kung 2oz naman 2 hrs interval din wag lalagpas kasi gutom na yun.

1y ago

Thankyou po 😇 Kanina po kasi 2am 2oz lanb naubos then nakatulog na po next dede nya po 4:30 2oz lang din. Before po kase nauubos nya yung 3oz per feeding

Related Articles