formula to breast feed

Hi ! ask ko lang okay lang ba na mag magbreast feed ako kay baby 1 month palang sya before kasi formula milk ako nawalan kasi ako ng breast milk..thank you

4 Replies

Okay lang naman yun Mommy. Better nga po kasi magbreastmilk na si baby mo. Ang maging problem lang siguro is baka si baby nasanay sa formula. But don't give up kaagad if ever po na ganun, pwede naman po sanayin din si baby sa breastmilk. Or pwede din mix feeding of formula and breastmilk.

thank you natry ko na kagabi..hirap lang sa pg pwesto ng baby habang nagppa bfeed nahhirapan si baby sumipsip ng milk..

go push mommy. breastmilk is still best for babies😊

Much better momsh. better late than never