no signs of labor

38w and 4days pero no signs of labor pa din. Pwede na kaya ako mag induce ng natural labor? Paano?

7 Replies

same here no signs of labor 38weeks and 3days today nagsquatt nq, umiijom pineapple juice, nkipag do kay hubby..lahat lahat na umiinom ng evening primrose, pero wala pa dn makakaraos dn tayo 😉

4y ago

7mons sis, nagstart nq mag exercise goodluck po

Same tayo mommy.. 38wks and 3 days na ako pero wla pa rin.. continue lang natin exercise natin and pray tayo.. be patient lang tayo.. magiging ok din ang lahat ❤️

4y ago

sakin naman siguro 3 times ko nararamdaman kaso d siya nagtutuloy tuloy close pa din cervix ko as of now pero niresetahan na ko today ng primrose

Wag po kau mag madali kc hanggang 40 weeks pa po ang full development ni baby..pero pde na kau magpatadtad ng d kau mahirapan manganak👍🏻

wag po muna. antay ka muna hanggang sa mag40 weeks po

Sa akin nga no signs of labor pero nangank parin ako

4y ago

Ilang weeks tummy mo sis ? Bago ka manganak ..

Lakadlakad ka galawgalaw

4y ago

Ginagawa ko naman po kaso wala pa din talaga e

kamusta na sis?