39 weeks close cervix

No bloody show/mucus plug, puro false labor. Lagi humihilab tiyan ko tska balakang ko pero di naman tumutuloy. 2days ago close cervix pa daw ako sabi ng OB. Araw araw naglalakad naman ako 3-5k steps a day pa nga. 2weeks na, umiinom din ako pineapple juice. Gusto ko na makaraos, naiistress nako. 😩

1 Reply

Mi, wag ka mastress. Lalabas si baby kung kelan nya gusto hihi. Isipin mo nalang ayaw pa nyang umalis na tyan mo ♥️

1y ago

Sa 40th week ko iinduce nako.