sign of labor

hi, sign of labor po ba to? ngalay na balakang sasakit papuntang puson tas susunod tigas ng tyan at parang may tumutusok sa pwet. no mucus plug or bloody show po.

1 Reply

Ilang weeks ka na po mommy? Orasan mo po ang interval if nadadalas na. Better din po go to your OB para macheck po if dilated na po ang cervix niyo.

12mo ago

hello, 39weeks and 4days po. 1cm ako lastweek bukas nya pa ako pinapabalik for induction sana. hopefully mag active labor na ako para di na mainduce