แม่ทีม​ ส.ค​ แตกกันยังค่ะ​ แม่บ้านนี้หมอนัดคลอด27ส.ค​ แต่แม่แอบแตกก่อน​ 16.ส.ค​ น้ำหนักแรกเกิด

2984 เพศชาย

แม่ทีม​ ส.ค​ แตกกันยังค่ะ​ แม่บ้านนี้หมอนัดคลอด27ส.ค​ แต่แม่แอบแตกก่อน​ 16.ส.ค​  น้ำหนักแรกเกิด
25 ตอบกลับ

27สิงหาเหมือนกันตอนนี่ไม่มีวี่เเววอะไรเลย

บ้านนี้หมอนัก30สิงหา แอบแตก 18 สิงหา ผ่าคะ

กำหนด 27 สค. เงียบมากค่ะ ทำไงจะแตกบ้าง 🤣

บ้านนี้กำหนด30สิงหายังเงียบอยู่เลย🤣

22สิงหายังไม่มีวี่แววเรยคะ

31สึงหายังไม่มีวี่แววจ้า

19สิงหายังเงียบยุ่เลยคะ

บ้านนี้ 16 ส.ค.ค่ะผ่าคลอด

39wก็ยังเงียบยุเลย

ยินดีด้วยจ้า