หายใจไม่ออก

29+4 แม่บ้านไหนเป็นไหมคะ เวลากินอิ่มแล้วหายใจฝืด หายใจไม่ค่อยออก แน่นอก นอนท่าไหนทำอะไรก็หายใจไม่สะดวก มีวิธีแก้กันแบบไหนคะ

2 ตอบกลับ

เลือดกับอ็อกซิเจนถูกแบ่งไปเลี้ยงเจ้าตัวน้อยในพุงจ้า เลยหายใจลำบาก ถ้ามีอาการกรดไหลย้อนด้วย แนะนำให้ทาน กาวิสค่อน ช่วยค่ะแม่

กรดไหลย้อนรึเปล่าคะ