แน่นอก

แน่นระหว่างหน้าอกแค่พอเร้อออกมันก็หายจะมีผลอะไรไหมคะ

3 ตอบกลับ

กรดไหลย้อนค่ะ พยายามทานน้อยๆ แต่บ่อยๆ และสำคัญคือ ห้ามทานอะไรเลยก่อนนอน 2 ชม.ค่ะ

ไม่มีผลอะไรคะ มันเป็นเรื่องปกติของคนท้องคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ คล้ายๆแสบจุกๆอกบอกไม่ถูก