หายใจไม่ออก

ท้องประมาณ 8 วีค ตอนนี้คือหายใจไม่ออก อึดอัด แน่นอก สูดหายใจลึกๆก็ไม่สุด ใครเคยมีอาการแบบนี้บ้างต้องทำไงดี ตอนนี้ก็อยู่คนเดียวด้วย ?

2 ตอบกลับ

ปกติจ้า เลือดกับอ็อกซิเจนถูกแบ่งไปเลี้ยงตัวน้อยในพุงจ้า

5y ago

ขอบคุณจ้า เมื่อคืนไปหาหมอมาแล้วโดนฉีดยาไปเข็มนึง 😅

ลองนอนตะแคงค่ะ.

5y ago

ขอบคุณจ้า เมื่อคืนลองทำทุกอย่างแต่ไม่ดีขึ้นเลยไปหาหมอ โดนฉีดยาไปเข็มนึงแล้ว 😅