ใครกำหนดผ่าคลอดเดือน มกรา บ้างค่ะ

28วีค แล้วค่ะ ท้อง3 แล้วค่ะ คุณแม่บ้านไหนผ่าคลอดตั้งแต่คนแรกบ้างค่ะ บ้านนี้ผ่าตั้งแต่คนแรกเลย ❤️??

ใครกำหนดผ่าคลอดเดือน มกรา บ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ของเค้าท้องแรก กำหนดผ่า 15 มกรา แต่ของเค้าขอหมอผ่า เพราะกลัวการคลอดเอง ไม่กล้าเบ่ง 55