ตอนนี้แม่ท้องได้ 26 วีค แล้วค่ะ มีอาการ ปั้นท้องแข็งบ่อย วันละ 3-4 ครั้งต่อวัน จะเป็นอันตรายไหมคะ

ท้อง 3 แล้วค่ะ 2 ท้องที่ผ่านมาไม่เคยเป็นเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็รไรค่ะ ถ้า 5-6 ครั้ง/ชม. ถึงจะผิดปกตินะคะ

2y ago

อ๋อ แม่ก็กังวลกลัวจะเป็นอะไรไป ขอบคุณนะคะ