pasagot ho

28weeks na ho ako pero parang ang liit ng tyan ko..may nagsasabi ho kasi na ang liit ng tyan ko parang 4months lang nagaalala tuloy ako kung ok lang kaya si baby yung laki nya

16 Replies

Ganyan din ako sis. Nakakahurt nga kasi ssbhan pa ko na “kumain ka ng marami, hindi para sayo kundi para sa baby mo”. Pero nung nagpa-pelvic utz ako ok naman size ng baby ko at heartbeat nya. Sbi nga ng OB very good daw. Kaya wla tlga yan sa laki ng tyan 😄

4y ago

I agree sis. Akala ng ibang tao hindi ka kumakain ng maayos. As if naman na gugutumin natin si baby and yung self natin. Iba iba naman ang pagbubuntis eh. May mga mommies lang talaga na maliit and tummy.