28 week แล้วลูกยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

28 week แล้วลูกยังไม่กลับหัวเลยค่ะ กังวลมากเลยกลัวน้องไม่ยอมกลัวหัว แม่อยากคลอดธรรมชาติ แม่ๆทีมกันยา ลูกน้อยกลับหัวกันยังคะ #ท้องแรกค่ะ

21 ตอบกลับ

ท้อง 2 แล้วค่ะได้30wยังไม่กลับหัวเลยแต่ไม่ต้องกังวลค่ะ ตอนท้องแรกเรา กลับหัวตอน36 w หลังจากนั้นแค่ ประมาณ 2 อาทิตย์กว่าๆ คลอดเลยค่ะ

10mo ago

อัพเดตวันนี้ 28+6w พอดีแม่มีผื่นขึ้นเลยไปหาลุงหมอ เจ้าตัวเล็กกลับหัวแล้วค่ะ โล่งใจเลยล่ะค่ะ

บ้านนี้กลับตอน26+3วิค ตอนนี้น้องได้28+5วิคแล้วค่ะ หมอว่าน้องรีบไปหน่อย แล้วหมดก้ให้รอล้นอีกว่า น้องจักลับมายุท่าเดิมรึป่าว

10mo ago

บ้านนี้ลุ้นเดือนหน้า ว่าจะกลับมายุทางเดิมรึป่าว

อย่ากังวลไปคะ เด็กคลอดท่าก้นมีเยอะ เหลือเวลาอีกมากเดี่ยวน้องก้อกลับคะ อาการกังวล เครียด ทำให้คลอดก่อนกำหนดได้คะ

10mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ จะพยายามไม่เครียดน๊าาา

บ้านนี้ซาวด์ตอน 29w น้องกลับหัวแล้วค่ะ น่าจะกลับตั้งแต่27w เพราะแม่รู้สึกเจ็บหัวหน่าวกับหว่างขามาก ตอนนี้29+5แล้วค่ะ

10mo ago

ดีจังเลยค่ะแม่ บ้านนี้ยังไม่ยอมกลับเลยย

กลับตอนนี้ก็คือกลับไปกลับมาได้ตลอดเพราะมีพื้นที่ให้น้องขยับตัวค่ะ น้องจะกลับหัวลงอุ้งเชิงกราน35wเป็นต้นไปค่ะ

10mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ แอบกังวลกลัวน้องไม่ยอมกลับหัว

ทีม11กันยากลับหัวแล้วค่ะ อยากคลอดธรรมชาติเหมือนกันค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะเดี๋ยวน้องก็กลับหัวค่ะ🥰

บ้านนี้ 26 วีค น้องอยู่ท่านอนขวางค่ะ (แนวนอน)​ รอลุ้นว่าจะหมุนกลับหัวเมื่อไร เพราะแม่อยากคลอดเองค่ะ

10mo ago

อัพเดตวันนี้ 28+6w พอดีแม่มีผื่นขึ้นเลยไปหาลุงหมอ เจ้าตัวเล็กกลับหัวแล้วค่ะ โล่งใจเลยค่ะ เอาใจช่วยคุณแม่นะคะ

ทีม 1กย ตอนนี้29+5วีค น้องกลับหัวแล้วค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ หมอบอก น้องอาจกลับไปกลับมาได้อีก

10mo ago

1230gค่ะ นน แม่+6.5 kg

บ้านนี้28+3 วิค น้องกลับหัวตอน 23+6 วิคแล้วจ้า แม่ๆอย่ากังวลไปนะคะ บางคนน้องกลับหัวตอน32วิคก็มีค่ะ

10mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ แม่ก็อยากให้เป็นอย่างนั้น เลยแอบกังวลเห็นหลายคนกลับแล้วง่ะ

บ้านนี้กลับตั้งแต่24wค่ะ หมอบอกไม่ต้องกังวลเพราะแม่ผ่าคลอดท่าไหนหมอก็ดึงออกมาอยู่ดี😂

10mo ago

บ้านนี้มีแพลนอยากคลอดเองค่ะแม่ เลยกังวลนิดนึงง