28 week แล้วลูกยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

28 week แล้วลูกยังไม่กลับหัวเลยค่ะ กังวลมากเลยกลัวน้องไม่ยอมกลัวหัว แม่อยากคลอดธรรมชาติ แม่ๆทีมกันยา ลูกน้อยกลับหัวกันยังคะ #ท้องแรกค่ะ

21 ตอบกลับ

ทีม11กันยากลับหัวแล้วค่ะ อยากคลอดธรรมชาติเหมือนกันค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะเดี๋ยวน้องก็กลับหัวค่ะ🥰