28 week แล้วลูกยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

28 week แล้วลูกยังไม่กลับหัวเลยค่ะ กังวลมากเลยกลัวน้องไม่ยอมกลัวหัว แม่อยากคลอดธรรมชาติ แม่ๆทีมกันยา ลูกน้อยกลับหัวกันยังคะ #ท้องแรกค่ะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องกลับหัวตั้งแต่ 25w แล้วค่ะ ปัจจุบัน 26w ค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะเดี๋ยวน้องก็กลับเอง

11mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ แอบกังวลกลัวน้องไม่กลับ เห็นหลายคนเริ่มกลับกันแล้ว

ทีมกันยาค่ะ น้องกลับหัวตอน 27 w ไม่รู้กลับหัวตอนนี้ดีหรือไม่ดี แต่แม่อยากคลอดธรรมชาติ

11mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ แม่ก็อยากคลอดธรรมชาติ รอลุ้นให้น้องกลับหัว ไม่รู้น้องจะกลับให้แม่ไหม

ท้องเเรก หมอนัดตอน31น้องกับหัวเเร้ว เเต่ไม่รุ้เเน่ว่ากับตั้งเเต่เมื่อไหร่

11mo ago

อัพเดตวันนี้น้องกลับหัวแล้วค่ะแม่ ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้29วีคยังนอนขวางอยู่เลยคะ เดี๋ยวน้องคงคงเองค่ะ ไม่ต้องเครียดนะคะ

11mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ ลุ้นๆไปพร้อมกันนะแม่

บ้านนี้น้องกลับหัวแล้วค่ะคุนหมอพึ่งบอกวันนี้เลยค่ะ28สัปดาห์พอดีค่ะ

11mo ago

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้ยังขวางอยู่เลยยย

6กันยา ซาวเมื่อวันเสาร์น้องกลับหัวแล้วคะ 29W ตอนนี้29w3d

บ้านนี้ก็ยังไม่กลับค่ะ หมอบอกรอดูตอน 36w อีกทีค่ะ

11mo ago

รอลุ้นไปพร้อมกันนะคะ บ้านนี้หมอนัดอีกที 32w ค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่20วีคเลยค่ะคุณหมอบอก

11mo ago

ใช่ค่ะน้องกลับไวมากเลยเวลาทำอะไรต้องระวังมากๆๆเลยค่ะ

28w ไม่กลับเหมือนกันค่ะ หมอบอกรอได้ถึง36w

11mo ago

เอาใจช่วยคุณแม่เหมือนกันนะคะ ลุ้นๆไปพร้อมๆกันค่ะ

บ้านนี้28วีคกลับหัวแล้วคะ

11mo ago

บ้านนี้น้องยังขวางอยู่เลยค่ะ ไม่ก้นไม่หัวให้แม่เลยน 😂