28 week แล้วลูกยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

28 week แล้วลูกยังไม่กลับหัวเลยค่ะ กังวลมากเลยกลัวน้องไม่ยอมกลัวหัว แม่อยากคลอดธรรมชาติ แม่ๆทีมกันยา ลูกน้อยกลับหัวกันยังคะ #ท้องแรกค่ะ

21 ตอบกลับ

ท้อง 2 แล้วค่ะได้30wยังไม่กลับหัวเลยแต่ไม่ต้องกังวลค่ะ ตอนท้องแรกเรา กลับหัวตอน36 w หลังจากนั้นแค่ ประมาณ 2 อาทิตย์กว่าๆ คลอดเลยค่ะ

11mo ago

อัพเดตวันนี้ 28+6w พอดีแม่มีผื่นขึ้นเลยไปหาลุงหมอ เจ้าตัวเล็กกลับหัวแล้วค่ะ โล่งใจเลยล่ะค่ะ