28 week แล้วลูกยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

28 week แล้วลูกยังไม่กลับหัวเลยค่ะ กังวลมากเลยกลัวน้องไม่ยอมกลัวหัว แม่อยากคลอดธรรมชาติ แม่ๆทีมกันยา ลูกน้อยกลับหัวกันยังคะ #ท้องแรกค่ะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับตอน26+3วิค ตอนนี้น้องได้28+5วิคแล้วค่ะ หมอว่าน้องรีบไปหน่อย แล้วหมดก้ให้รอล้นอีกว่า น้องจักลับมายุท่าเดิมรึป่าว

11mo ago

บ้านนี้ลุ้นเดือนหน้า ว่าจะกลับมายุทางเดิมรึป่าว