ทีมตุลาคม​

28+1​ แล้วจ้า😊👶มีแม่ๆบ้านไหนทีมตุลาบ้างเอ๋ย👋👇แม่บ้านนี้16ตุลา​ค่ะ💖

ทีมตุลาคม​
174 ตอบกลับ

15ตุลา ยังไม่หายแพ้ท้องเลยค่ะ เท้า,มือเริ่มบวม ปวดร้าวไปทั้งตัวแล้วค่ะ

29+5 บ้านนี้8ตุลาท้องเริ่มแตกลายมากแล้วจ้า

แฝด29+1Wกำหนด10ตค.ค่ะจะเดินไม่ไหวแล้ววว👶👶

ผู้หญิง​คะ​ 29week กำหนดคลอด10ตุลาคม​63

11 ตุลาจ้า ลูกชายดิ้นแรงมากกก 😆😆😆

บ้านนี้31วีคกับอีก5วัน.คลอด21ตุลาค่ะ

27+3แล้วค่ะบ้านนี้กำหนดคลอด21ตุลาค่ะ

17 ตุลาคมจ้าบ้านนี้ผู้ชายครับ😍😍😍

26+6แล้วจร้ากำหนดคลอด​ 28​ ตุลา

ของเราก็28+1แต่ทำไมกำหนดคลอด30ตุลาคะ

4y ago

ตอนนี้​ 30+2​ แล้วค่ะ.โพสต์​ตอน28+1❤️